Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu nhằm tạo điều kiện mua sắm tốt nhất cho khách hàng tại Satec.vn. Chúng tôi hiểu rằng việc sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của chúng tôi dành cho khách hàng. Vì thế, Satec.vn rất trân trọng và cam kết đảm bảo sẽ sử dụng thông tin trên một cách hợp lý và có cân nhắc, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi & chuyên nghiệp nhất.
 
a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân
 
Để sử dụng được các dịch vụ của Satec.vn, Quý khách hàng đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: Email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Khách hàng có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.
 
Chúng tôi sẽ lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến Satec.vn. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại Satec.vn, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.
 
Ngoài ra, cácthông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Satec.vn lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.
 
b) Phạm vi sử dụng thông tin
 
Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng Satec.vn trở thành một Website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sửdụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:
 
Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của Satec.vn đến với khách hàng.
Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Satec.vn
Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng Website.
Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật ViệtNam.
 
 
c) Thời gian lưu trữ thông tin
 
Satec.vn hiểu rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:
 
Để bảo vệ Satec.vn và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thôngtin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của Satec.vn và các bên thứ ba khác. Và trong các chính sách quy tắc đối với bên thứ ba. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba phải đảm bảo trách nhiệm bảo mật nguồn thông tin của khách hàng mà chúng tôi cung cấp.
 
Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiếtvà phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý
 
Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý khách hàng. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Satec.vn;cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.
Satec.vn cam kế tkhông bán, không chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết đã được đặt ra trong quy định chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại Satec.vn
 
d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin:
 
Những thông tin này (tên, địa chỉ, số điện thoại và email) là để Người mua có thể liên hệ Người bán nên thông tin là bảo mật. Satec.vn cam kết không bán, không chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết đã được đặt ra trong quy định chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại Satec.vn
Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý
 
 
đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin
 
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG - KỸ THUẬT - THƯƠNG MẠI ĐÔNG NAM Á
Địa chỉ: 86/2/10 Trần Thái Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 139 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
ĐT: (+84) 028 38156 527 / 028 38156 528
 Hotline: 028 38156 527
 admin@satec.vn
 www.satec.vn

e) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu
 
Bạn có thể truy cập,sửa chữa và cập nhật thông tin trên website của mình bằng cách đăng nhập và sửdụng các tính năng quản trị. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm liênquan đến tính chính xác và hợp pháp của thông tin bạn đưa lên website.
 
 
f) Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng
 
Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, người dùng có quyền gởi email khiếu nại đến info@anansafety.com với các thông tin, chứng cứ liên quan tới việc này. Công ty cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức trong vòng 24 tiếng để cùng Người dùng thống nhất phương án giải quyết.