Giới Thiệu Công Ty

Nền kinh tế hội nhập cùng với tốc độ phát triển của khoa học kỹ thuật đã mang lại cho Việt Nam rất nhiều cơ hội giao lưu và phát triển kinh tế lẫn trình độ kỹ thuật, đồng thời cũng tạo ra không ít thách thức buộc chúng ta phải đối mặt. Hiện nay, Việt Nam còn phải tiếp tục đầu tư rất nhiều trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng và hệ thống quản lý nhằm có đủ năng lực để cạnh tranh và đáp ứng những đòi hỏi khắt khe khi hội nhập.
 
Nắm bắt những đặc điểm trên, Công ty Cổ phần XD - KT - TM Đông Nam Á (SATEC) đã được thành lập vào Tháng 5/2006 và mở rộng lĩnh vực hoạt động bao gồm: Tư vấn, Thiết kế, Sản xuất, Thi công lắp đặt và Cung cấp vật tư/thiết bị phục vụ cho hệ thống M & E của các công trình dân dụng và công nghiệp, đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường.
 
Trong quá trình hội nhập và tiến trình toàn cầu hóa kinh tế đã tạo ra nhiều phân khúc thị trường và một làn sóng cạnh tranh mạnh mẽ, đa dạng giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước trên tất cả mọi lĩnh vực và mọi ngành nghề hoạt động. Điều này đã bắt buộc và kích thích tất cả các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và Công ty SATEC nói riêng phải luôn luôn vận động, đổi mới và sáng tạo để có thể trường tồn và phát triển.
 
Nhờ phương thức làm việc đề cao tính hiệu quả, tinh thần trách nhiệm và khả năng sáng tạo cộng với đội ngũ tập thể cán bộ, nhân viên chịu khó, năng động và giàu kinh nghiệm đã giúp Công ty SATEC đạt được những thành quả nhất định cũng như thúc đẩy Công ty ngày càng lớn mạnh để có một vị trí vững chắc trên thị trường.
 
Với phương châm “Uy Tín - Chất Lượng - Kinh tế - Sáng Tạo” làm nền tảng phát triển, Công ty Cổ Phần XD - KT - TM Đông Nam Á (SATEC) luôn mong muốn thiết lập nhiều hơn nữa mối quan hệ hợp tác lâu dài với tất cả các đơn vị trên tinh thần “Cùng nhau phát triển”.
 
Trân trọng!
                    Cty Cổ Phần XD - KT - TM Đông Nam Á  
                                                                                                  Giám đốc                     
 
                                                                     Võ Quốc Hân